ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ | |
ข้อมูลเบื้องต้น | |
รหัสอ้างอิง : | 129 |
ประเภท : | งานวิจัย (ครู) |
ชื่อโครงการ : | การปรับปรุงพฤติกรรมการส่งงานให้ตรงต่อเวลา วิชาเบเกอร์รี่เบื้องต้น ระดับ ปวช.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ |
หัวเรื่อง : | - |
สาขาวิชา : | แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ |
จำนวนหน้า : | 2 |
ภาคเรียน : | 1/2562 |
ภาษา : | ภาษาไทย |
รายละเอียดผู้แต่ง | |
ชื่อผู้แต่ง : | นางฉันทนา หอมพิกุล |
ชื่อผู้แต่งร่วม : | - |
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) : | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม |
ไฟล์เอกสาร | ||
ชื่อไฟล์ | ||
บทคัดย่อ |