ฐานข้อมูลโครงการ โครงงาน วิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ
ข้อมูลเบื้องต้น
รหัสอ้างอิง :171
ประเภท : งานวิจัย (ครู)
ชื่อโครงการ :การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้แบบร่วมมือโดยใช้เทคนิคการสอนแบบ LT เรื่องการหาอัตราส่วนที่เหมาะสมในการทำวุ้นมะพร้าวจากใบกรุงเขมากลิ่นใบเตย วิชา วิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาอาชีพธุรกิจและบริการ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3
หัวเรื่อง :-
สาขาวิชา : แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
จำนวนหน้า :2
ภาคเรียน :1/2562
ภาษา : ภาษาไทย
รายละเอียดผู้แต่ง
ชื่อผู้แต่ง :นายภูมิกมล พลอำนวย
ชื่อผู้แต่งร่วม :-
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) :
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม

ไฟล์เอกสาร
อันดับ
ชื่อไฟล์
1
บทคัดย่อ