ค้นหาข้อมูล > รายละเอียดของโครงการ | |
ข้อมูลเบื้องต้น | |
รหัสอ้างอิง : | 376 |
ประเภท : | งานวิจัย (ครู) |
ชื่อโครงการ : | การพัฒนาความสามารถในการคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษาเรียนรู้แบบใช้ปัญหาเป็นฐานร่วมกับเทคนิคเรียนร่วมกันในวิชา เค้กและการแต่งหน้าเค้ก ของนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ 3 (ชคอ.3/2) |
หัวเรื่อง : | |
สาขาวิชา : | แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ |
จำนวนหน้า : | |
ภาคเรียน : | 2/2563 |
ภาษา : | ภาษาไทย |
รายละเอียดผู้แต่ง | |
ชื่อผู้แต่ง : | นางฉันทนา หอมพิกุล |
ชื่อผู้แต่งร่วม : | |
ครูที่ปรึกษา (ถ้ามี) : | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็น PDF | |
มี ฉบับสมบูรณ์เป็นรูปเล่ม |
ไฟล์เอกสาร | ||
ชื่อไฟล์ | ||
หน้าปกใน |